Shenyang iBeehive Technology Co., LTD.

  • จีน Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ตัวแทน, ผู้นำเข้า, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า, ผู้ขาย
แบรนด์ ผู้ผลิตมืออาชีพและผู้ส่งออก
ไม่มีพนักงาน 400~500
ยอดขายประจำปี 50000000-80000000
ปีที่ก่อตั้ง 2000
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 20% - 30%

แนะนำ

 

iBeehive ENTERPRISE GROUPเป็น บริษัท เอกชนขนาดใหญ่และมีความหลากหลายประกอบด้วย เหลียวหนิง iBeehive Construction Material Technology Co. , LTD.,Shenyang iBeehive Steel Structure Engineering Co. , Ltd. , Liaoning iBeehive Metal Structure Products Co. Ltd. และเชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาออกแบบผลิตและสร้างชิ้นส่วนโครงสร้างเหล็กและแผ่นเหล็กเคลือบสีผลิตภัณฑ์และบริการที่เราสามารถจัดหาได้ประกอบด้วยโครงเหล็กพอร์ทัลเบาการประชุมเชิงปฏิบัติการอุตสาหกรรมของงานเครนหนักโครงสร้างเหล็กโยธาที่มีโครงหลายชั้นโครงสร้างเหล็กที่สูงและใหญ่เกินขนาดชิ้นส่วนโครงสร้างที่ไม่ได้มาตรฐานการสร้างทรงกลมน้อยกว่า OD200 มม. เป็นต้นโรงงานครอบคลุมพื้นที่ 100000m2 รวมพื้นที่ก่อสร้าง 60000 ㎡และเวิร์คช็อปช่วงเดียวที่ใหญ่ที่สุด (24X4 + 21X2 + 15X1) ม. ความยาว 240 ม. และความสูง 18 ม. และความสามารถในการยกได้ 100 ตันเรามีพนักงานมากกว่า 380 คนและมีผลงานการก่อสร้างเหล็ก 40,000 ตันต่อปีตั้งแต่ปี 2009 มูลค่าผลผลิตต่อปีของเราสูงถึง 250 ล้านหยวนนับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2000 ด้วยประสบการณ์การพัฒนาที่โดดเด่นกว่าสิบปีสำนักงานใหญ่การดำเนินงานและฐานการผลิตของเราตั้งอยู่ในฐานการผลิตอุปกรณ์ของจีน - เขต New Tiexi ของเมืองเสิ่นหยาง

 

iBeehive ENTERPRISE กลุ่ม,โดยอาศัยความได้เปรียบในระดับภูมิภาคของฐานอุตสาหกรรมเก่าภาคตะวันออกเฉียงเหนือมีผู้เชี่ยวชาญที่โดดเด่นจำนวนมากที่สร้างและดำเนินการตามมาตรฐานที่เข้มงวดสำหรับคุณภาพของผลิตภัณฑ์

 

โครงการที่ยอดเยี่ยมของ iBeehive Enterprise ส่วนใหญ่ประกอบด้วย New World Exhibition Center เป็นสถานที่สำคัญ, NHI, Shenyang JFMMRI Industrial Park, SMTCL, TBEA ในพื้นที่ Shenyang และอื่น ๆ ในพื้นที่อื่น ๆและ iBeehive ยังคงเป็นพันธมิตรที่ดีกับ Chinese Metallurgical Group, กลุ่มก่อสร้างของจีน, กลุ่มก่อสร้างทางรถไฟของจีน, China Power Investment Group, Shanghai Baosteel, Shanghai General Steel Structure, Zhejiang Hengda Group, Zhejiang Seiko steel, Anhui Fuhuang steel construction group, Hubei Yangtze River และกลุ่มก่อสร้างขนาดใหญ่อื่น ๆเพื่อแสวงหาความก้าวหน้าในปี 2551 iBeehive ได้ขยายธุรกิจไปยังตลาดผลิตภัณฑ์ที่มีรูปร่างพิเศษและโลหะบัดกรีหนักและประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมเหมืองแร่และอุปกรณ์โลหะเครื่องโล่สะพานรถไฟและโครงการขนาดใหญ่อื่น ๆ ทั้งในและต่างประเทศ

 

ด้วยความแข็งแกร่งทางธุรกิจที่แข็งแกร่งความสมบูรณ์ของแนวคิดการบริการและการตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคมองค์กร iBeehive ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากรัฐบาลอุตสาหกรรมและสังคมiBeehive ยืนยันที่จะได้รับชื่อเสียงและการตลาดด้วยคุณภาพและผลิตภัณฑ์ที่ดีเสมอมาการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความสามารถระดับเฟิร์สคลาสและอุปกรณ์ชั้นหนึ่งมุ่งมั่นที่จะเป็นศูนย์กลาง R & D ของอุตสาหกรรมโครงสร้างเหล็กระดับไฮเอนด์

หลักการขององค์กรของเราคือ "คุณภาพอันดับแรกบริการด้วยความจริงใจเก่งเหนือผลประโยชน์ร่วมกันและ win-win" เป็นปรัชญาในการดำเนินธุรกิจเราเชื่อมั่นว่าองค์กรจะยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น!

ประวัติ

เสิ่นหยาง iBeehive Technology Co., Ltd.ด้วยความได้เปรียบในภูมิภาคของฐานอุตสาหกรรมเก่าตะวันออกเฉียงเหนือ ทำให้มีผู้เชี่ยวชาญที่โดดเด่นจำนวนมากสร้างและดำเนินการตามมาตรฐานที่เข้มงวดสำหรับคุณภาพของผลิตภัณฑ์

 

โครงการดีๆของเสิ่นหยาง iBeehive Technology Co., Ltd.ส่วนใหญ่ประกอบด้วย New World Exhibition Center เป็นสถานที่สำคัญ, NHI, Shenyang JFMMRI Industrial Park, SMTCL, TBEA ในพื้นที่ Shenyang และอื่น ๆ ในพื้นที่อื่น ๆและ iBeehive ยังคงเป็นหุ้นส่วนที่ดีกับ Chinese Metallurgical Group, China Construction Group, Chinese Railway Construction Group, China Power Investment Group, Shanghai Baosteel, Shanghai General Steel Structure, Zhejiang Hengda Group, Zhejiang Seiko steel, Anhui Fuhuang steel construction group, Hubei Yangtze River และกลุ่มก่อสร้างขนาดใหญ่อื่นๆเพื่อแสวงหาความก้าวหน้าในปี 2551เสิ่นหยาง iBeehive Technology Co., Ltd.ธุรกิจไปยังตลาดผลิตภัณฑ์บัดกรีหมุดย้ำที่มีรูปร่างพิเศษและหนัก และประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมการทำเหมืองและอุปกรณ์โลหะ เครื่องจักรโล่ สะพานรถไฟ และโครงการขนาดใหญ่อื่นๆ ทั้งในและต่างประเทศ

 

ด้วยความแข็งแกร่งทางธุรกิจ ความสมบูรณ์ของแนวคิดการบริการ และการตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคมเสิ่นหยาง iBeehive Technology Co., Ltd.ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากภาครัฐ อุตสาหกรรม และสังคมiBeehive ยืนหยัดอยู่เสมอในการได้รับชื่อเสียงและตลาดด้วยคุณภาพและผลิตภัณฑ์ที่ดี การผสมผสานที่ลงตัวของความสามารถระดับเฟิร์สคลาสและอุปกรณ์ระดับเฟิร์สคลาสมุ่งมั่นที่จะเป็นศูนย์กลางการวิจัยและพัฒนาของอุตสาหกรรมโครงสร้างเหล็กระดับไฮเอนด์

หลักการองค์กรของเราคือ "คุณภาพก่อน บริการที่จริงใจ; excelsior ผลประโยชน์ร่วมกัน และ win-win" ตามปรัชญาการดำเนินธุรกิจ เราเชื่อมั่นว่าองค์กรจะยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น!

 

เข้าร่วมนิทรรศการ

จีน Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. รายละเอียด บริษัท 0

เยี่ยมชมลูกค้า

จีน Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. รายละเอียด บริษัท 1

 

บริการ

 

เราสามารถให้

1. การออกแบบที่กำหนดเองจะให้ฟรี

เราสามารถออกแบบอาคารอุตสาหกรรมที่ซับซ้อนสำหรับลูกค้าโดยใช้ AutoCAD, PKPM, MTS, 3D3S, Tarch, Tekla Structures (Xsteel) และอื่น ๆ

 
จีน Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. รายละเอียด บริษัท 0
2. กระบวนการผลิตอาคารโครงสร้างเหล็ก:
 
จีน Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. รายละเอียด บริษัท 1
ขั้นตอนที่ 1.การตัด 
 
แผ่นเหล็กวัตถุดิบจะถูกตัดตามรูปวาดตรวจสอบคุณภาพของชิ้นส่วนตัดพื้นผิวการตัดต้องไม่มีการแบ่งชั้นตะกรันรอยแตกและข้อบกพร่องอื่น ๆ
จีน Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. รายละเอียด บริษัท 2
ขั้นตอนที่ 2 การประกอบ:
 
ตรวจสอบความโค้งของพื้นผิวชิ้นส่วนเหล็กความสูงและความเรียบควรทำความสะอาดเสี้ยนสิ่งสกปรกและเศษเหล็กเพื่อให้แน่ใจว่ามีการประกอบชิ้นส่วนเหล็ก
 
จีน Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. รายละเอียด บริษัท 3
ขั้นตอนที่ 3 การเชื่อม
 
การเลือกกระแสเชื่อมและอิเล็กโทรดที่เหมาะสมตามสภาพการเชื่อมเช่นรูปแบบร่องตำแหน่งการเชื่อมความหนาของแผ่นเหล็ก
 
จีน Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. รายละเอียด บริษัท 4
 
ขั้นตอนที่ 4 ทำให้ตรง
 
การตรวจสอบพื้นผิวของส่วนประกอบเหล็กก่อนทำการยืดไม่ควรมีการกดทับรอยบุบและความเสียหายอื่น ๆ อย่างรุนแรง
 
จีน Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. รายละเอียด บริษัท 5
 
ขั้นตอนที่ 5 การระเบิด
 
ขจัดสนิมบนพื้นผิวของส่วนประกอบด้วยเครื่องพ่นทรายเพื่อเตรียมการรักษาพื้นผิว
 
 

3. เรามีสายการผลิตจำนวนมากและกำลังการผลิตที่แข็งแกร่งดังนี้:

2 โรงงานผลิตพื้นที่รวม 18000 ตรม!

5 สายการผลิตโครงสร้างเหล็กหนัก!

1 เวิร์คช็อปประกอบที่สามารถประกอบสะพานเหล็กได้!
กำลังการผลิตของส่วนประกอบโครงสร้างเหล็ก: 50000 ตันต่อปี
พื้นที่ทั้งหมดของโครงการโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูป: 17600000 ตร.ม.

เรามีพื้นที่การผลิตและกำลังการผลิตที่แข็งแกร่งเพียงพอที่จะ ส่งสินค้าตรงเวลา.

จีน Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. รายละเอียด บริษัท 6

4. การควบคุมคุณภาพ

กระบวนการผลิตทั่วไปของโครงสร้างเหล็กแบ่งออกเป็น: วัสดุ การเตรียม→การตัด→การประกอบ→การเชื่อม→การเจาะ→การประกอบ→การแก้ไข→การยิงระเบิดและการกำจัดสนิม→การทาสี→จำนวน→การยอมรับชิ้นส่วนจากโรงงานในการผลิตโครงสร้างเหล็กตามขั้นตอนการผลิตโครงสร้างเหล็กให้เข้าใจกระบวนการสำคัญในการควบคุมคุณภาพเช่นการควบคุมการประมวลผลชิ้นส่วนสำคัญส่วนประกอบหลักของกระบวนการมาตรการอุปกรณ์การประมวลผลอุปกรณ์กระบวนการ ฯลฯ สำหรับการประมวลผลแต่ละครั้ง ส่วนหนึ่งเราสามารถมีข้อกำหนดการตรวจสอบที่เข้มงวดวิศวกรรมการเชื่อมเป็นส่วนเชื่อมโยงที่สำคัญที่สุดในการผลิตโครงสร้างเหล็กและวิศวกรรมการติดตั้งสำหรับการเชื่อม

เรามีผู้ตรวจสอบการเชื่อม CWI ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเพื่อควบคุมคุณภาพตามระบบคุณภาพการเชื่อม AWS-D1.1 / D1.5การเชื่อมเฉพาะจุดจะทำการเชื่อมอย่างเคร่งครัดตามระบบคุณภาพการเชื่อม AWS

จีน Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. รายละเอียด บริษัท 7จีน Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. รายละเอียด บริษัท 8

จีน Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. รายละเอียด บริษัท 9

 

 

1. เราเป็นเจ้าของโรงงานด้วยอุปกรณ์ขั้นสูงและคนงานที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี


2. เราควบคุมต้นทุนการผลิตทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้ราคาที่เหมาะสม


3. เราควบคุมคุณภาพการผลิตอย่างเคร่งครัดเพื่อไม่ให้บันทึกการชดเชยของเรา


4. เรารับประกันการตอบสนองตลอด 24 ชั่วโมงและโซลูชัน 48 ชั่วโมงให้บริการ


5. เรามีตัวอย่างฟรีก่อนสั่งซื้อเรายอมรับปริมาณการสั่งซื้อทางก่อนที่จะร่วมมือกันเป็นประจำ


6. เรามั่นใจว่าคุณจะได้รับคำสั่งซื้อของคุณเต็มจำนวนภายในระยะเวลาที่ตกลงกัน


7. เนื่องจากกำลังการขายและปริมาณการส่งออกของเราเราจึงมีอัตราค่าขนส่งที่ดีเยี่ยมกับสายการเดินเรือ


8. เรามุ่งมั่นที่จะมีความยุติธรรมและซื่อสัตย์ในการติดต่อกับลูกค้าเสมอ


9. เรามุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อให้บรรลุมากกว่าที่เราจะทำได้เพียงลำพัง


10. เรามุ่งเน้นการเติบโตทางธุรกิจร่วมกับลูกค้าของเราเพราะเราเข้าใจที่จะดูแลผลประโยชน์ของตัวเองอันดับแรกเราต้องดูแลผลประโยชน์ของลูกค้า

 

11. ด้วยความมุ่งมั่นและความมุ่งมั่นของเราเรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำตลาดในตลาดสำคัญทั้งหมดของเราเพื่อรักษาตำแหน่งของเราในฐานะผู้นำตลาดเราต้องเพิ่มมูลค่าอย่างต่อเนื่องในทุกสิ่งที่เราทำ

 

1. เราสามารถให้บริการออกแบบเขียนแบบและวางแผนโปรแกรม

2. เรามีบทแนะนำการติดตั้งมาตรฐานวิศวกรของเราสามารถไปที่คู่มือการติดตั้ง

3. เรารับประกันว่าจะตอบกลับในเวลาที่เหมาะสม

4. ยินดีต้อนรับเข้าสู่ โรงงานของเรา

ทีมงานของเรา

การเตรียมการล่วงหน้าเป็นสิ่งสำคัญการแข่งขันในศตวรรษที่ 21 โดยพื้นฐานแล้วเป็นการแข่งขันกันด้านความสามารถโดยยึดมั่นกับคนเป็นหลักเท่านั้นเราจะรักษาความมีชีวิตชีวาและการพัฒนาที่ยั่งยืนขององค์กรผ่านหลักการที่มุ่งเน้นคนเท่านั้น

 

วิศวกรรม:

 

มากกว่า 30 คน

 

ซอฟต์แวร์: PKPMK CAD X-STEEL เป็นต้น

 

เราสามารถออกแบบตามความต้องการของคุณด้วยคุณภาพและประสิทธิภาพที่รวดเร็ว

 

ฝากข้อความ