บ้าน

Shenyang iBeehive Technology Co., LTD.

จีน Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. รับรอง
จีน Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. รับรอง
คุณสามารถให้แผนที่ดีที่สุดแก่ฉันและทำให้ลูกค้าของฉันรู้สึกดีฉันหวังว่าเราจะมีโอกาสได้ร่วมมือ

—— Michael Scofield

คุยง่ายด้วยบริการระดับมืออาชีพและรวดเร็วคุณภาพโครงการดีสุด

—— อาละวาด

ผลิตภัณฑ์ที่ดีการบริการที่ดีแพลตฟอร์มการจัดหาที่ดี!

—— TIM

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shenyang iBeehive Technology Co., LTD.

Shenyang iBeehive Technology Co., LTD.
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : ผู้ผลิตมืออาชีพและผู้ส่งออก
ไม่มีพนักงาน : 400~500
ยอดขายประจำปี : 50000000-80000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2000
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 20% - 30%

 

iBeehive ENTERPRISE GROUPเป็น บริษัท เอกชนขนาดใหญ่และมีความหลากหลายประกอบด้วย เหลียวหนิง iBeehive Construction Material Technology Co. , LTD.,Shenyang iBeehive Steel Structure Engineering Co. , Ltd. , Liaoning iBeehive Metal Structure Products Co. Ltd. และเชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาออกแบบผลิตและสร้างชิ้นส่วนโครงสร้างเหล็กและแผ่นเหล็กเคลือบสีผลิตภัณฑ์และบริการที่เราสามารถจัดหาได้ประกอบด้วยโครงเหล็กพอร์ทัลเบาการประชุมเชิงปฏิบัติการอุตสาหกรรมของงานเครนหนักโครงสร้างเหล็กโยธาที่มีโครงหลายชั้นโครงสร้างเหล็กที่สูงและใหญ่เกินขนาดชิ้นส่วนโครงสร้างที่ไม่ได้มาตรฐานการสร้างทรงกลมน้อยกว่า OD200 มม. เป็นต้นโรงงานครอบคลุมพื้นที่ 100000m2 รวมพื้นที่ก่อสร้าง 60000 ㎡และเวิร์คช็อปช่วงเดียวที่ใหญ่ที่สุด (24X4 + 21X2 + 15X1) ม. ความยาว 240 ม. และความสูง 18 ม. และความสามารถในการยกได้ 100 ตันเรามีพนักงานมากกว่า 380 คนและมีผลงานการก่อสร้างเหล็ก 40,000 ตันต่อปีตั้งแต่ปี 2009 มูลค่าผลผลิตต่อปีของเราสูงถึง 250 ล้านหยวนนับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2000 ด้วยประสบการณ์การพัฒนาที่โดดเด่นกว่าสิบปีสำนักงานใหญ่การดำเนินงานและฐานการผลิตของเราตั้งอยู่ในฐานการผลิตอุปกรณ์ของจีน - เขต New Tiexi ของเมืองเสิ่นหยาง

 

iBeehive ENTERPRISE กลุ่ม,โดยอาศัยความได้เปรียบในระดับภูมิภาคของฐานอุตสาหกรรมเก่าภาคตะวันออกเฉียงเหนือมีผู้เชี่ยวชาญที่โดดเด่นจำนวนมากที่สร้างและดำเนินการตามมาตรฐานที่เข้มงวดสำหรับคุณภาพของผลิตภัณฑ์

 

โครงการที่ยอดเยี่ยมของ iBeehive Enterprise ส่วนใหญ่ประกอบด้วย New World Exhibition Center เป็นสถานที่สำคัญ, NHI, Shenyang JFMMRI Industrial Park, SMTCL, TBEA ในพื้นที่ Shenyang และอื่น ๆ ในพื้นที่อื่น ๆและ iBeehive ยังคงเป็นพันธมิตรที่ดีกับ Chinese Metallurgical Group, กลุ่มก่อสร้างของจีน, กลุ่มก่อสร้างทางรถไฟของจีน, China Power Investment Group, Shanghai Baosteel, Shanghai General Steel Structure, Zhejiang Hengda Group, Zhejiang Seiko steel, Anhui Fuhuang steel construction group, Hubei Yangtze River และกลุ่มก่อสร้างขนาดใหญ่อื่น ๆเพื่อแสวงหาความก้าวหน้าในปี 2551 iBeehive ได้ขยายธุรกิจไปยังตลาดผลิตภัณฑ์ที่มีรูปร่างพิเศษและโลหะบัดกรีหนักและประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมเหมืองแร่และอุปกรณ์โลหะเครื่องโล่สะพานรถไฟและโครงการขนาดใหญ่อื่น ๆ ทั้งในและต่างประเทศ

 

ด้วยความแข็งแกร่งทางธุรกิจที่แข็งแกร่งความสมบูรณ์ของแนวคิดการบริการและการตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคมองค์กร iBeehive ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากรัฐบาลอุตสาหกรรมและสังคมiBeehive ยืนยันที่จะได้รับชื่อเสียงและการตลาดด้วยคุณภาพและผลิตภัณฑ์ที่ดีเสมอมาการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความสามารถระดับเฟิร์สคลาสและอุปกรณ์ชั้นหนึ่งมุ่งมั่นที่จะเป็นศูนย์กลาง R & D ของอุตสาหกรรมโครงสร้างเหล็กระดับไฮเอนด์

หลักการขององค์กรของเราคือ "คุณภาพอันดับแรกบริการด้วยความจริงใจเก่งเหนือผลประโยชน์ร่วมกันและ win-win" เป็นปรัชญาในการดำเนินธุรกิจเราเชื่อมั่นว่าองค์กรจะยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น!

รายละเอียดการติดต่อ
Shenyang iBeehive Technology Co., LTD.

ผู้ติดต่อ: Mr. Peter

โทร: 8613804050369

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)